Home » Mã số mã vạch » Nguyên lý đọc mã số mã vạch của các phần mềm trên smartphone

Nguyên lý đọc mã số mã vạch của các phần mềm trên smartphone

August 31, 2015 3:35 pm

doc-ma-so-ma-vach-bang-smartphoneHiện nay, người tiêu dùng thường download cho mình những ứng dụng đọc mã số mã vạch trên smartphone, từ đó tra cứu đơn vị sản xuất, phân phối hàng hóa sản phẩm. Vậy thông tin mà những phần mềm đó đọc được là từ đâu? Với những thông tin có từ việc đọc mã số mã vạch đó có khẳng định được thật giả của hàng hóa, sản phẩm không?

Trả lời:

– Trên thế giới có duy nhất một tổ chức quản lý về đăng ký mã số mã vạch, sử dụng mã số mã vạch đó là tổ chức GS1. Mỗi khi tổ chức/doanh nghiệp đăng ký mã số mã vạch tại bất kỳ một quốc gia nào thì thông tin đăng ký đó sẽ được chi nhánh GS1 tại quốc gia đó upload lên hệ thống dữ liệu chung Mạng GEPIR mã số mã vạch. Các phần mềm đọc mã số mã vạch đều dựa trên cơ sở dữ liệu đó để hiển thị thông tin mã số mã vạch.

– Thông tin có được từ việc đọc mã số mã vạch của các phần mềm không thể chứng minh được hàng hóa là thật hay giả. Đây là một sự nhầm lẫn đáng tiếc về mã số mã vạch. Xuất phát từ việc đăng ký mã số mã vạch thì mã số mã vạch chỉ thể hiện được thông tin về sản phẩm và tổ chức/doanh nghiệp đăng ký mã số mã vạch đó. Tuy nhiên khi sản phẩm được đăng ký mã số mã vạch thì người dùng có thể yên tâm hơn vì ít ra họ cũng có thể tìm được cơ sở chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm, hàng hóa đó.

Dịch vụ đăng ký mã số mã vạch nhanh, gọn, thuận tiện và chuyên nghiệp nhất

Hotline: 0945.249.686

Nguyên lý đọc mã số mã vạch của các phần mềm trên smartphone Reviewed by on . Hiện nay, người tiêu dùng thường download cho mình những ứng dụng đọc mã số mã vạch trên smartphone, từ đó tra cứu đơn vị sản xuất, phân phối hàng hóa sản phẩm. Hiện nay, người tiêu dùng thường download cho mình những ứng dụng đọc mã số mã vạch trên smartphone, từ đó tra cứu đơn vị sản xuất, phân phối hàng hóa sản phẩm. Rating: 0

Leave a Comment

scroll to top